“คล็อปป์”ชี้หงส์ไม่กลัวโควิด19ขอคว้าแชมป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล ออกตัวเรื่องกระแสล้มผลการแข่งขันฤดูกาลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2019-20 เพราะรัฐบาลอังกฤษหวั่นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ว่าดูตื่นตูมเกินไป แม้โรคมรณะจะอันตรายจริงแต่เชื่อว่ารับมือกันอยู่ พนันออนไลน์ 

 

โคโรน่า ไวรัส แพร่เชื้อมาถึงในทวีปยุโรปซึ่งประเทศอิตาลีโดนเล่นงานอ่วม ส่วนสหราชอาณาจักรยังไม่ถึงขั้นวิกฤติ แต่ก็มีหลายทีมหาทางรับมือทั้ง นิวคาสเซิ่ล สั่งห้ามธรรมเนียมจับมือกันในวันซ้อม หรือ อาร์เซน่อล แบนชั่วคราวผู้สื่อข่าวจากชาติกลุ่มเสี่ยง ขณะที่สื่อฯเมืองผู้ดีก็เล่นข่าวรัฐบาลเตรียมสั่งงดกิจกรรมกีฬาใดๆในอีก 2 เดือนข้างหน้าเพื่อป้องกันไวรัส รวมถึงอาจล้มผลการแข่งขัน นั่นส่งผลให้ซีซั่นนี้เตะเปลืองแรงฟรี 

 

ประเด็นนี้เทรนเนอร์วัย 52 ปี รีบออกตัวว่าเพิ่งกระต่ายตื่นตูม “ธรรมเนียมที่สโมสร ลิเวอร์พูล เคยปฏิบัติที่ศูนย์ฝึก เมลวู้ด เราไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรเพราะการระบาดของ โคโรน่า ไวรัส” คล็อปป์ จอมกอดเปิดปาก 

“ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ในการกำกับโดยสตาฟฟ์แพทย์สโมสรอยู่แล้ว ทีมให้ความสำคัญจริงจัง แต่ไม่ถึงกับสั่งห้ามนั่น ห้ามนี่ไปหมด”

“มันไม่ใชปัญหาของวงการฟุตบอล แต่คือปัญหาของส่วนรวมทุกฝ่าย ก็หวังว่าคนใหญ่ คนโต เขาจะหาทางแก้มันได้” SBOBET24H

“เราคงไม่ห้ามนักกีฬาจับมือทักทายกัน คงไม่จำกัดอะไรไปมากกว่านี้ ไม่สามารถปฏิเสธแมตช์แข่ง ทั้งที่พร้อมโม่เกือก ย้ำอีกครั้งสโมสร ลิเวอร์พูล รับมือจริงจัง แต่ก็ไม่เต้นเป็นกระต่ายตื่นตูม”  

ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อทั่วโลกล่าสุด 85,000 ราย เสียชีวิตแล้ว 2,923 คน  SBOBET24

พนันออนไลน์ 
“คล็อปป์”ชี้หงส์ไม่กลัวโควิด19ขอคว้าแชมป์พนันออนไลน์ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *